"PUBG Mobile World League 2020" đang trải qua quá trình cạnh tranh khốc liệt. Đây là một sự kiện PUBG Mobile quốc tế được tổ chức trong năm nay. Box Gaming đại diện Việt Nam sẽ góp mặt trong 19 đội PUBG MOBILE hàng đầu khu vực miền đông để tranh chức vô địch, với tổng giải thưởng lên đến 100.000 đô la Mỹ!
"PUBG Mobile World League 2020" quy tụ loạt game hùng mạnh nhất Châu Á và những đội xuất sắc nhất trong các giải đấu PMPL và PUBG Mobile Club Opens (PMCO) trong khu vực. World League nạp thẻ pubg mobile vng là giải đấu quốc tế đầu tiên do Tencent tổ chức vào năm 2020. Giải đấu sẽ được tổ chức tại 2 khu vực Đông và Tây. Đại diện Việt Nam là Box Gaming sẽ thi đấu với các đại diện của Đông Nam Á, Nam Á, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông và Wildcard trong giải nạp thẻ pubg mobile World League East (Miền Đông).
Ngày hôm qua, trong group cộng đồng nạp pubg mobile Việt Nam đã xuất hiện nhiều bài viết kêu gọi người chơi ủng hộ cho đại diện Box Gaming của Việt Nam. Nhưng cũng có một số bài viết bức xúc cho rằng Box Gaming thi đấu kém cỏi khi đối thủ đoàn kết để giành lợi thế. Cụ thể, một số cầu thủ cho rằng Thái Lan là đội không thể hiện lối chơi "fair-play" khi hội quân để giành vị trí thuận lợi trên bảng tỷ số.
Những bài viết này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của game thủ Việt, nhiều người chơi cho rằng hành vi này là không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, một số người chơi đã nhận xét một cách khách quan rằng đây hoàn toàn không phải là tinh thần đồng đội và người đăng tải đã hiểu nhầm những gì đang diễn ra trong trò chơi.
Một người chơi nói cụ thể: "Đây là clip trận đấu PMWL ngày hôm qua. YOODOGANK là đội Malay đã đi chiếc Vespa bị Box • Pimay10 giết chết, không phải người Thái". Nhiều người chơi khác cũng đồng tình. Đó là đội Yoodo của Malaysia, không phải đội đại diện của Thái Lan.
https://napgameonline.com/nap-the-pubg-mobile.html
Có lẽ vì rất ủng hộ đội nên một số game thủ đã bày tỏ quá nhiều quan điểm. Tuy nhiên, điều này cũng chứng tỏ các tuyển thủ Việt Nam luôn ủng hộ đại diện Box Gaming và tỏ ra “ghét cay ghét đắng” đại diện Thái Lan, dù họ đã chung đội. Cho dù nó có thể được, nó vẫn chưa chắc chắn.
Ngày hôm qua, Box Gaming đã thi đấu hết mình nhưng chỉ đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng. Dù chỉ đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng chung nhưng Box Gaming có độ sát thương ngang ngửa với Orange Rock và nhỉnh hơn cả T1, TSM hay MegaStars. Lúc này, điều người chơi cần làm là cổ vũ một cách tỉnh táo và văn minh. Về việc liệu làm việc nhóm có thực sự đang diễn ra hay không, điều này sẽ được làm rõ ở phần sau.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly